Chi tiết bài viết

Tôn vinh giá trị thảo dược Việt, là thương hiệu dược phẩm Việt đầu tiên xuất khẩu sang Mỹ

19/05/2020

Chất lượng, hiệu quả trong việc #ngăn_rụng_tóc và #kích_thích_mọc_tóc! Tôn vinh giá trị thảo dược Việt, là thương hiệu dược phẩm Việt đầu tiên xuất khẩu sang #Mỹ.
Đó là tất cả lí do để #Nature #Queen được nhiều ca sĩ, diễn viên, MC, doanh nhân nổi tiếng tin tưởng sử dụng và lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè.
Không những thế, NATURE QUEEN còn được nhiều Tổ chức yêu thích lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè quốc tế: được tặng quà tại Hội nghị APEC 2017 tại Đà Nẵng, được Bộ ngoại giao, Tổng cục du lịch, VCCI lựa chọn làm quà tặng trong các hội nghị hội thảo và công tác quốc tế!
Đại diện Bộ ngoại gia chia sẻ:" Nature Queen là một sản phẩm đậm chất Việt Nam, thuần khiết từ cây cỏ thảo dược Việt. Hơn nữa, sản phẩm cũng đã khẳng định được đẳng cấp trên thị trường thế giới khi có mặt tại các thị trường cao cấp như Mỹ, EU hay trên trang web amazon. Vì vậy, trong sự kiện lần này, chúng tôi rất tin tưởng khi lựa chọn Nature Queen làm quà tặng cho bạn bè năm châu."
==========================
Hiểu rằng, trở về với tự nhiên luôn là an toàn và bền vững nhất, CTCP Sao Thái Dương đã dày công nghiên cứu để sản xuất ra bộ dầu gội, dầu xả, sữa tắm Nature Queen có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên như:
☑️ Sả chanh, Hương Nhu, Hoắc Hương giúp bạn có mái tóc bồng bềnh #bóng_khỏe, làm thư thái da đầu, #khỏe_chân_tóc.
☑️Vỏ dâu tằm giúp #giảm_rụng_tóc và kích thích mọc tóc.
☑️ Bồ Kết và Cỏ Mần Trầu có tác dụng làm sạch da đầu, tạo cảm giác nhẹ nhàng và giúp #tóc_mượt_tự_nhiên
☑️ Cỏ Ngũ Sắc, Núc Nác chứa các kháng sinh tự nhiên, tác dụng tốt với các trường hợp bị viêm da, viêm lỗ chân lông, chống nấm giúp#ngăn_ngừa_gàu, tạo cảm giác êm dịu cho da đầu
👨‍❤️‍👨👨‍❤️‍👨 Đặc biệt là sán phẩm #an_toàn cho cả #mẹ_và_bé
==========================
🇺🇸🇺🇸🇺🇸: Sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng của Mỹ. Hiện tại đã có mặt tại những thị trường khó tính như Mỹ và châu âu hay trang web bán lẻ lớn nhất thế giới là Amazon
🌼🌼🌼 Hàng ngàn Phụ nữ Việt Nam, Mỹ và Châu âu đã trải nghiệm dầu gội thảo dược NATURE QUEEN. Vậy tại sao người tiếp theo không phải là bạn?
↗️↗️↗️ Comment, inbox ngay để được đội ngũ Nature Queen tư vấn miến phí.

Viết bình luận
Hotline: 0979946662
popup

Số lượng:

Tổng tiền: