Chi tiết bài viết

“Sweet Wedding Promise!” – Mái tóc đẹp tự nhiên trong ngày cưới!

27/05/2020

“Sweet Wedding Promise!” – Mái tóc đẹp tự nhiên trong ngày cưới!

Lễ cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất của đời người. Trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè, cặp đôi sẽ được chúc mừng cho tình yêu của họ để cùng nhau bước vào một chặng đời mới đầy hứa hẹn.

Ngày 4/11 vừa qua, thương hiệu Nature Queen cùng khách sạn 5 sao Pan Pacific Hotel đã đem lại những trải nghiệm thú vị của đám cưới cho các cặp đôi đã đính hôn. Trong không gian sang trọng của khách sạn, nhìn xuống khung cảnh thơ mộng của Hồ Tây, các cặp đôi đã đóng vai cô dâu và chú rể, được tư vấn để chuẩn bị cho khoảnh khắc hạnh phúc, khoảnh khắc mà xứng đáng được chăm chút cho từng chi tiết – từng sợi tóc.

Không chỉ đem lại mái tóc đẹp tự nhiên trong ngày cưới, Nature Queen còn đi cùng các cặp đôi trong chặng đường dài tiếp theo. Nature Queen sẽ giúp mái tóc trở nên khoẻ đẹp bền vững như tình yêu không phai bởi thời gian.


—————-
Nature Queen là nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc và da cho các cặp đôi trong mùa cưới “Sweet Wedding Promise” 2018 – 2019 của khách sạn 5 sao Pan Pacific Hotel Hanoi.

Để được tư vấn chăm sóc mái tóc miễn phí, hãy truy cập ngay website hoặc fanpage của Nature Queen các bạn nhé!

Viết bình luận
Hotline: 0979946662
popup

Số lượng:

Tổng tiền: