Chi tiết bài viết

 Ngày 25/02/2020, công ty Sao Thái Dương đã tổ chức thành công buổi hội thảo "Ứng dụng công nghệ sinh học trong phòng ngừa và điều trị bệnh"

26/02/2020

🔎 Ngày 25/02/2020, công ty Sao Thái Dương đã tổ chức thành công buổi hội thảo "Ứng dụng công nghệ sinh học trong phòng ngừa và điều trị bệnh". Buổi hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia, giáo sư đầu ngành công nghệ sinh hoc, bao gồm:
- GS. Simon Cutting - Giáo sư vi sinh tại trường Đại học Hoàng Gia Holloway, Đại học London, Anh Quốc - Chuyên gia đầu ngành về Bacillus.
- Thầy Thuốc nhân dân Trần Văn Bản - Chủ tịch trung ương hội Đông Y Việt Nam
- GS.TS Nguyễn Vũ Trung - Phó giám đốc bệnh viện Nhiệt đới trung ương.
- PGS.TS. Nguyễn Lan Hương- Viện công nghệ sinh học và thực phẩm Đại Học Bách Khoa Hà Nội.
------------------------
Tại buổi hội thảo, các chuyên gia đã thảo luận về 3 chủ đề chính sau:
- Tiềm năng sử dụng Probiotics trên lâm sàng, những ưu điểm và hạn chế của Probiotics
- Thành quả nghiên cứu Probiotics mới
- Sử dụng Viên uống tinh chất tỏi và sữa non Kovir trong phòng và điều trị các bệnh viêm đường hô hấp do virus

📌 Cuối buổi hội thảo, đại diện phía Sao Thái Dương và giáo sư Simon Cutting đã thảo luận về tác dụng của tinh chất tỏi và sữa non trong việc phòng ngừa bệnh do Virus, đặc biệt là do Covid-19 gây ra hiện nay. Theo giáo sư Simon, tăng cường miễn dịch để phòng ngừa bệnh do virus Covid-19 là rất quan trọng do hiện chưa có thuốc và vắc xin để điều trị bệnh do loại Virus mới này. Do vậy, việc sử dụng các chế phẩm chứa tinh chất tỏi và sữa non như KOVIR để tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh do Virus là rất cần thiết.

Viết bình luận
Hotline: 0979946662
popup

Số lượng:

Tổng tiền: