Chi tiết bài viết

Hết rụng tóc, ngứa da đầu nhờ dầu gội dược liệu

26/04/2019

Có lẽ chỉ những ai đang phải sống chung với những căn bệnh về da và tóc, mới có thể hiểu được cảm giác đau nhức và xót rất khó chịu mỗi khi gội đầu, chỉ cần một cái vuốt là tóc rụng cả nắm. “Đã hơn 10 năm nay da đầu tôi thường xuyên xuất hiện những nốt mụn đỏ, mẩn ngứa và đau rát, tóc cũng rụng rất nhiều, nên tôi gần như không thể sử dụng một loại dầu gội hóa chất nào” – Đó là nỗi niềm của bác Võ Thành Tâm, ở 676 Tây Sơn, Quy Nhơn, Bình Định.

Hơn 10 năm là một cuộc hành trình dài nỗ lực của bác và của gia đình. Hơn 10 năm người vợ tần tảo  phải đun nước bồ kết cho bác gội đầu mỗi ngày, gia đình bác bận rộn lại càng thêm vất vả. Bác đi khám ở bệnh viện huyện, rồi bệnh viện tỉnh, bác thay rất hiều loại dầu gội khác nhau, nhưng tất cả đều không có tác dụng. Tình trạng bệnh đôi khi không giảm, mà còn nặng nề hơn.

"Hơn 10 năm người vợ tần tảo  phải đun nước bồ kết cho bác gội đầu mỗi ngày, gia đình bác bận rộn lại càng thêm vất vả"

Những tưởng bác Tâm sẽ phải sống chung với tình trạng này đến suốt đời. Nhưng không, may mắn đã mỉm cười với bác khi người em gái mua tặng bác 1 chai dầu gội Thái Dương với thành phần từ thảo dược. Bác đã dùng thử thì lạ thay, không hề thấy dấu hiệu bị kích ứng, cũng không thấy xót da đầu như hàng trăm loại dầu gội trước đây bác từng dùng. Bác sử dụng đều đặn mỗi ngày, kết quả khiến bác cảm thấy vô cùng hài lòng: những nốt mụn đỏ biến mất, tóc đỡ rụng và còn có cả tóc con mọc lên nữa!

“Tôi rất mừng và hạnh phúc vì cuối cùng tôi đã tìm được “đúng thầy, đúng thuốc”. Cuộc sống của tôi và vợ giờ đỡ vất vả hơn rất nhiều, tôi cảm thấy mình thật may mắn. Cảm ơn dầu gội dược liệu Thái Dương” – Bác Tâm chia sẻ.

"Bức thư của bác Võ Thành Tâm gửi Công ty Sao Thái Dương"

Dầu gội dược liệu Thái Dương – Công ty cổ phần Sao Thái Dương
Với thành phần từ thảo dược: Bồ kết, Cỏ mần trầu, Hương nhu, Cỏ ngũ sắc, Dâu tằm, Núc nác, Nghệ,…sản phẩm được chứng minh lâm sàng có hiệu quả:
+ 97,44% người sử dụng sạch gàu sau 3 lần gội
+ 94,74% người sử dụng hết rụng tóc sau 1 tháng
+ Phục hồi tóc hư tổn đến 98,28%


Viết bình luận
Hotline: 0979946662
popup

Số lượng:

Tổng tiền: